Giới thiệu

Lời mở đầu

Chào mừng các bạn đến với website https://vuadanhgia.com. Trải qua thời gian phát triển không ngừng nghỉ, với đội ngũ luôn đầy sức sống và tuổi trẻ, Vua Đánh Giá đã được nhiều người tin tưởng, trở thành một địa chỉ tin cậy để tìm hiểu thông tin mua sắm.

Về người sáng lập Website

Tôi là Bùi Quang Trung, sinh năm 1989, sinh ra tại vùng đất cố đô Hoa Lư. Với truyền thống quê cha đất tổ, tôi đi học Đại học với quyết tâm phải học thật giỏi để kiếm được công việc tốt, lo cho bản thân và gia đình.

Sau nhiều năm bôn ba nơi thủ đô phồn hoa, tôi chợt nhận ra mình chưa có hướng đi nào cụ thể. Học ngành IT, biết được khá nhiều món từ lập trình, marketing … nhưng vẫn chỉ kiếm cơm qua ngày. Tôi quyết định phải thay đổi.

Một ngày nọ, tôi lướt web và tìm mua một chiếc máy lọc không khí. Thế nhưng sau khoảng vài ngày tìm kiếm tôi vẫn chưa tìm được sản phẩm mình mong muốn. Có quá ít thông tin trên internet, khiến tôi cảm thấy khó khăn khi tìm được sản phẩm mong muốn.

Chính vì thế tôi nảy ra ý tưởng cần làm một website chia sẻ thông tin đánh giá các sản phẩm, so sánh để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mình mong muốn. Từ đó website VuaDanhGia.com ra đời. Đây chính là tâm huyết của tôi.

Sứ mệnh của Vua Đánh Giá

Khi bắt đầu luôn luôn có nhiều khó khăn và thử thách. Thế nhưng tôi không hề chùn bước, càng khó khăn càng thêm quyết tâm.

Tôi mong muốn giúp được 1.000.000 người Việt Nam có thể tìm được những sản phẩm mình mong muốn. Xây dựng VuaDanhGia.com trở thành website review sản phẩm lớn nhất và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Lời kết

Hy vọng với những cống hiến không biết mệt mỏi đó, Vua Đánh Giá sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn để góp phần đưa website phát triển hơn nữa, giúp cho được nhiều người tìm được sản phẩm phù hợp và chất lượng.

Mọi đóng góp, chia sẻ xin vui lòng liên hệ:

Facebook: https://facebook.com/vuadanhgia

Twitter: https://twitter.com/vuadanhgia

SĐT: 0934438889

Địa chỉ: 16 Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.