Mã giảm giá Sendo, Coupon Sendo mới nhất cập nhật 2019

Mã giảm giá Sendo được Vua Đánh Giá tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Các mã giảm giá luôn luôn được cập nhật nhanh nhất, kiểm tra còn hoạt động 100%. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các mã giảm giá ở đây nhé.

Nếu bạn có thêm mã giảm giá khác ngoài những mã được liệt kê ở đây, bạn hãy comment phía dưới để mình cập nhật ngay nhé.

Mã giảm giá Sendo, Khuyến mãi Sendo mới nhất 01/2019

Giới thiệu về Sendo

Giới thiệu về Sendo
Giới thiệu về Sendo

Sendo.vn hay Siêu chợ Sen Đỏ là một sản phẩm của tập đoàn FPT. Với mong muốn kết nối giữa người mua và người bán, tạo ra sự tiện lợi nhất trong quá trình mua sắm, nên sản phẩm này đã ra đời.

Sendo hoạt động theo mô hình giống Shopee là C2C. Chính bạn có thể tự tạo một gian hàng trên Sendo và tiến hành bán hàng trên đó.

Sendo có miễn phí vận chuyển hay không?

Hiện tại Sendo đang áp dụng miễn phí vận chuyển toàn quốc cho những đơn hàng có giá trị từ 199K trở lên. Bạn được tối đa 3 lượt miễn phí vận chuyển 1 tháng, chỉ được dùng 1 lượt 1 ngày thôi nhé.

Có nên mua hàng trên Sendo hay không?

Hiện tại Sendo khá lỏng lẻo trong khâu kiểm duyệt sản phẩm. Vì vậy các sản phẩm trên Sendo thường có chất lượng không được tốt so với Tiki hay Adayroi.

Cách thức hoạt động của Sendo khá giống với Shopee. Chất lượng sản phẩm trên 2 sàn này cũng khá tương đương nhau.

Nếu bạn thích, hãy chia sẻ ngay:
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Share on Tumblr
Tumblr
Email this to someone
email

Viết một bình luận